โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ 99/19 ถ.สุโขทัย, แขวง ดุสิต เขตดุสิต, กทม. 10300
02-1054370, 02-2413246
MenHealth Center

ศูนย์ดูแลสมรรถภาพเพศชาย ( MEN’S HEALTH CENTER )

บริการศัลยกรรมเพศชาย เพิ่ม เสริม แต่ง โดยโรงพยาบาลมาสเตอร์พีช บริการที่สามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจให้หนุ่ม ๆ ในทุกช่วงเวลา พร้อมปลุกความเป็นชายในตัวคุณ ซึ่งทางโรงพยาบาลได้จัดเตรียมทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านศัลยกรรมตกแต่งอวัยวะเพศชาย ดูแลทุกเรื่องของคุณผู้ชาย ภายใต้บริการที่มีความปลอดภัย โดยเลือกใช้อุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย ใส่ใจความต้องการและปัญหาของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการขลิบไร้เลือด รวมไปถึงการกระตุ้นสมรรถภาพให้มีความแข็ง อึด ทน ยาวนาน พร้อมการแก้ไขปัญหาภาวะหลั่งเร็ว การแก้ไขปรับขนาดอวัยวะเพศให้มีขนาดที่เหมาะสม สอดคล้องกับสรีระของร่างกาย เพื่อให้คุณมั่นใจในตัวเองมากขึ้น

ศัลยกรรมเพศชายคืออะไร ?

การทำศัลยกรรมเพศชาย คือ การดูแลแก้ไขปัญหาบนระบบสืบพันธุ์ของคุณผู้ชาย ซึ่งอวัยวะเพศชายถือเป็นจุดสำคัญที่มีความละเอียดอ่อน ซึ่งมักมีปัญหาเฉพาะที่ต้องอาศัยความรู้และความเข้าใจในเรื่องอวัยวะเพศชายของแพทย์ผู้ทำศัลยกรรม รวมถึงทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์กับปัญหานี้สามารถดูแลคุณได้อย่างเข้าถึง ศูนย์ดูแลสมรรถภาพเพศชาย ( MEN’S HEALTH CENTER ) โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช ได้คัดสรรทีมแพทย์เพื่อดูแลปัญหาของคุณผู้ชายอย่างใกล้ชิดในทุกขั้นตอน พร้อมกับติดตามดูแลหลังการรักษาให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ประเภทบริการ PENIS ENLARGEMENT SURGERY

ทีมแพทย์

ศัลยกรรมเพศชาย หมอวี Men's Health
ศัลยกรรมเพศชาย หมอกัณฑ์ Men's Health
คุณหมอฟรี

โปรโมชั่น

ผ่าตัดรักษาไส้เลื่อน
ผ่าตัดแก้ไขสารแปลกปลอม
เสริมความยาวองคชาติ
เสริมขนาดfiller
เสริมขนาดด้วยฟิลเลอร์
เสริมขนาดฟิลเลอร์ 10 cc.
ขลิบไร้เลือด
@mtphospital

บรรยากาศงานแถลงข่าวเคส CSR คุณกันจอมพลัง หลังพาเคสมาแก้สารออก🥹 เรียกได้ว่าเป็นเคสที่ทุกคนรอติดตามกันมาก จะเป็นอย่างไรรอติดตามชมกันเลย 🤟🏻👏🏻 #fypシ #ฟีดดดシ #กันจอมพลัง #กันจอมพลังช่วยด้วย #กระแสมาแรง #tiktok #แก้สารเหลว #อัพไซส์ #อัพไซส์องคชาต #ฉีดสารแปลกปลอม #ฉีดสารเหลว

♬ เสียงต้นฉบับ – Masterpiece Hospital – Masterpiece Hospital
@mtphospital

Wow 👏🏻 ไม่มาไม่ได้แล้วนะคะคุณผู้ชาย วันนี้คุณบีม พลังใบ กลับมาย้ำอัพความแข็งแรงน้องชายเพิ่มครั้งที่ 2 ❤️‍🔥 กระซิบคุณผู้ชมทางบ้านว่าหนึ่งแบงค์เทา มีทอนนะจ๊ะ 😱✅ #เพิ่มขนาดเจ้าโลก #อัพไซส์ #น้องชาย #องคชาต #บีมพลังใบ

♬ เสียงต้นฉบับ – Masterpiece Hospital – Masterpiece Hospital
@mtphospital

อยากได้น้องชายขนาดไหน เสริมสร้างความมั่นใจให้ตัวเอง ไว้ใจ #หมอหน่องมาสเตอร์พีช ของเรากันนะคะ ✔️🧡 ✅ ฟิลเลอร์แท้ เลือกเสริมทั้งที ต้องอยู่กับเราทั้งชีวิต อย่าลืมเลือกสิ่งที่ดีให้ตัวคุณกันนะคะ หมอหน่องยินดีต้อนรับ พร้อมให้คำปรึกษาฟรี💓☺️ #เสริมขนาด #อัพไซส์ #น้องชาย #เพิ่มขนาด #เพิ่มขนาดเจ้าโลก #จึ้งมากแม่ #ฟีดเถอะของร้อง #fypシ #ปลอดภัย #ฟิลเลอร์ #อัพไซต์ท่านชาย

♬ เสียงต้นฉบับ – Masterpiece Hospital – Masterpiece Hospital
tiktok box