โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ 99/19 ถ.สุโขทัย, แขวง ดุสิต เขตดุสิต, กทม. 10300
02-1054370, 02-2413246

VASER SHAPE กำจัดไขมันส่วนเกิน ลดหน้าท้องและรอบเอว – คุณแอ็ค

การใช้ชีวิตประจำวัน ของหนุ่มสาวออฟฟิศสมัยนี้ มักจะพับปัญหาไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้องและรอบเอวได้ทั้งคนอ้วนและคนผอม สาเหตุเป็นเพราะการนั่งเก้าอี้ทำงานเป็นเวลานานหรือแม้กระทั่งการนั่งด้วยสรีระท่าทางแบบผิดๆ รวมทั้งอาหารที่รับประทาน ล้วนส่งผลทำให้ไขมันถูกสะสมบริเวณหน้าท้องและรอบเอวโดยที่ตัวเราเองไม่รู้ตัวค่ะ

แต่ทั้งนี้ก็ยังมีปัจจัยอื่นๆ ที่ช่วยทำให้ไขมันเกิดสะสมบริเวณหน้าท้องและรอบเอวได้ง่าย เช่น การดื่มเบียร์ การรับประทานอาหารจำพวกจังค์ฟู๊ด, ฟาสฟู๊ด หรืออาหารที่มีไขมันเป็นส่วนประกอบจำนวนมาก ซึ่งไขมันบริเวณหน้าท้องและรอบเอวนั้น ต้องยอมรับจริงๆ ค่ะ ว่าเป็นจุดที่กำจัดออกไปได้ค่อนข้างยาก ถึงแม้ว่าจะออกกำลังกายควบคู่กับการควบคุมอาหาร ก็ยังต้องทำอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่องเป็นระยะเวลานานกว่าจุดอื่นๆ มากเลยทีเดียว

สำหรับวันนี้ คุณแอ็ค นักแสดงชื่อดังที่ปัจจุบันมีผลงานละครทางช่อง 8 ได้ไว้วางใจและเข้ารับการปรึกษากับทางมาสเตอร์พีซ คลินิก เกี่ยวกับปัญหาไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้องและรอบเอว ซึ่งเป็นจุดที่ลดยากและทางคุณแอ็คเองนั้นก็ไม่ค่อยมีเวลาได้เข้าฟิตเนสออกกำลังกายสักเท่าไหร่ จึงตัดสินใจเข้ารับการบริการกับทางมาสเตอร์พีซ คลินิก โดยทางคุณหมอได้แนะนำให้คุณแอ็คทำ Vaser Shape เพราะสามารถตอบโจทย์คุณแอ็คที่ไม่มีเวลาพักฟื้น และสามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลยค่ะ

กระบวนการทำ Vaser Shape บริเวณหน้าท้องและรอบเอวของคุณแอ็คนั้น จะเริ่มจากทาน้ำมันบริเวณต้นคอเหนือกระดูกไหปลาร้าและใต้วงแขน โดยใช้หัว Vaser Shape แบบเครื่องนวดสุญญากาศ (Drainage handpiece) กดไปยังบริเวณต้นคอเหนือกระดูกไหปลาร้าและบริเวณใต้วงแขนที่ทาน้ำมันไว้ก่อนหน้านี้ เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของระบบเลือดและเปิดต่อมน้ำเหลืองซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการรักษา Vaser Shape ได้ดียิ่งขึ้น

หลังจากการกระตุ้นการไหลเวียนของระบบเลือดและน้ำเหลืองด้วยเครื่องนวดสุญญากาศ (Drainage handpiece) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็จะเข้าสู่ขั้นตอนการทาน้ำมันบริเวณหน้าท้องและรอบเอวด้านหลัง ก่อนจะเปลี่ยนหัว Vaser Shape มาใช้เป็นแบบ Dual ultrasound Headpiece ที่มีคุณสมบัติช่วยสลายไขมันที่เป็นก้อน หรือที่เรียกว่า “เซลลูไลท์” ให้ละลายและแตกตัวออกจากกัน ซึ่งหลังจากที่เซลลูไลท์แตกตัวแล้ว จะกลายเป็นไขมันเหลวและถูกขับออกมาจากร่างกายผ่านระบบน้ำเหลืองของเราค่ะ

เมื่อทำการใช้หัว Dual ultrasound headpiece ทั่วบริเวณหน้าท้องและรอบเอวแล้ว จะนำหัว Vaser Shape แบบเครื่องนวดสุญญากาศ (Drainage handpiece) มากดยังบริเวณต้นคอเหนือกระดูกไหปลาร้าและใต้วงแขนอีกครั้ง เพื่อเป็นการกระตุ้นระบบเลือดและต่อมน้ำเหลือง ส่งผลทำให้ไขมันเหลวที่ถูกขับออกไปยังท่อน้ำเหลืองไหลเวียนออกไปดียิ่งขึ้น

สำหรับการทำ Vaser Shape กำจัดไขมันส่วนเกิน กระชับหน้าท้องและรอบเอวของคุณแอ็คในครั้งนี้ คุณแอ็ครู้สึกประทับใจและแฮปปี้ตลอดการทำ ซึ่งการทำ Vaser Shape นั้น นอกจากจะไม่เจ็บแล้ว ความอุ่นจากหัว Vaser Shape ยังช่วยให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลายอีกด้วยค่ะ ซึ่งคุณแอ็คแอบกระซิบมาบอกว่าหลังจากทำไปเพียงแค่ 1 วัน ก็เห็นความเปลี่ยนแปลงบริเวณหน้าท้องและรอบเอวที่กระชับขึ้น จับดูไม่เป็นก้อน เรียกได้ว่าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลยทีเดียวค่ะ

*ผลลัพธ์อาจะเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

จะเห็นได้ว่า การทำ Vasrer Shape เหมาะกับการทำในส่วนของบริเวณที่ยากต่อการลดลงด้วยการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว ทั้งนี้ หากอยากให้เห็นผลชัดเจน ควรรักษาต่อเนื่องอย่างน้อย 3 ครั้งขึ้นไป โดยเว้นระยะห่างการทำอย่างน้อย 1 สัปดาห์เป็นต้นไปค่ะ สำหรับทางคุณแอ็คนั้น จะยังมีการเข้ารับการทำ Vaser Shape ในครั้งต่อไปเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

หากต้องการสอบถามข้อมูลการ ดูดไขมันหน้าท้อง Masterpiece ยินดีให้คำปรึกษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมคำแนะนำดีๆ โดยสามารถนัดคิวเข้าปรึกษาได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นค่ะ