โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ 99/19 ถ.สุโขทัย, แขวง ดุสิต เขตดุสิต, กทม. 10300
02-1054370, 02-2413246
ปลูกผม 3M HairTransplant

ปลูกผมที่ไหนดี ? ทำไมต้องที่ 3M Hair transplant

บอกลาผมบาง ผมร่วง หนังศีรษะล้านก่อนวัยอันควร โดยแพทย์และทีมงานมากประสบการณ์มากกว่า 10 ปีที่ 3M Hair transplant By Masterpiece Hospital ดูแลรักษามาตราฐานโรงพยาบาลดูแลต่อเนื่องหลังทำศัลยกรรมปลูกผมตลอด 2 ปีเต็ม

ความต่างเทคนิคเจาะเลือกผิดที่เป็นแผลเป็นตลอดชีวิต

เทคนิคการปลูกผม

Standard FUE ของเราเหนือกว่ามาตรฐานทั่ว ๆ ไปของการปลูกผม ด้วยความที่เรามีทีมปลูกประสบการณ์กว่า 10 ปี ผ่านหน้างานราวหมื่นเคส ทีมแพทย์และสมาชิกกว่า 19 คน จึงสามารถระมัดระวังตั้งแต่รากแผลด้านหลังให้ไม่มีแผล แม้ผมด้านหลังบางก็ยังปลูกได้ ทิศทางรากผมชัดเจนตั้งแต่ที่ยังคงทำ และยังอยู่ในระดับที่ปลูกผมขน บริเวณใบหน้าได้

แผลหายไวขึ้นในกรณีผู้ทำปลูกแบบแผลเล็กได้ และหากมีระดับฝีมือที่สูง จำนวนคนเก่ง ๆ มีมาก ก็พร้อมจะใส่ความหนาแน่นได้สูงมากจนเป็นเลเวลธรรมชาติ

ปลูกผมที่ไหนดี ?

ปลูกผมที่ไหนดี? ปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน หรือหัวเถิกก่อนวัยอันควร ถือว่าเป็นปัจจัยที่สามารถส่งผลต่อสุขภาพรากผม และความมั่นใจในบุคลิกภาพได้ ซึ่งส่วนใหญ่มักพบว่าคนไข้สูญมีความเครียดวิตกกังวลค่อนข้างสูง ทำให้หลายคนตัดสินใจศัลยกรรมปลูกผมถาวร แต่ทว่าในปัจจุบันได้มีคลินิคเฉพาะทาง หรือสถาบันเสริมความงามให้บริการอยู่มากมาย จึงทำให้เกิดคำถามขึ้นมาว่าปลูกผมที่ไหนดี และควรเลือกจากเหตุผลอะไร

โดยก่อนที่จะตัดสินใจว่าควรปลูกผมที่ไหนดี แนะนำให้พิจารณาจากปัจจัยต่อไปนี้

  • ความเชี่ยวชาญของทีมแพทย์

สำหรับการศัลยกรรมปลูกผม คนไข้จำเป็นต้องเลือกจากความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ของแพทย์ เนื่องจากต้องอาศัยความละเอียดรอบคอบ รวมถึงความพิถีพิถันในการปลูกผม มิเช่นนั้นอาจเกิดปัญหาตามมาได้ภายหหลัง การเลือกแพทย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ผ่านการฝึกอบรมอย่างถูกต้อง จึงเป็นปัจจัยที่สำคัญ

  • ค่าใช้จ่าย

ค่าใช้จ่ายก็นับเป็นสิ่งที่ต้องพิจารณา เพราะอย่างที่คนไข้ทราบกันดีว่าการศัลยกรรมปลูกผมนั้นอาจมีค่าใช้จ่ายที่สูง(ขึ้นอยู่กับการประเมินกราฟผมของแพทย์) และมีค่าใช้จ่ายส่วนอื่น ๆ เช่น ค่ายา, ค่าตรวจเลือด, ค่าจิปาถะต่าง ๆ ดังนั้นก่อนที่คนไข้จะตัดใจเข้าใช้บริการ แนะนำให้สถานพยาบาลที่สามารถชี้แจ้งรายละเอียดได้แบบชัดเจน เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ตรงกัน หรือแจ้งให้ทราบเพิ่มเติมก่อนทำหัตถการ คนไข้จะได้สามารถจัดสรรงบประมาณในการปลูกผมได้อย่างพึงพอใจ

  • การเดินทาง

เส้นทางการเดินทางระหว่างที่พักอาศัยมายังสถานพยาบาล ต้องมีความเหมาะสม สามารถเดินทางได้สะดวก เพราะนอกจากค่าใช้จ่ายในการศัลยกรรมปลูกผมแล้ว ก็อาจต้องแบ่งในส่วนของค่าใช้ใจ่ายในการเดินทาง ฉะนั้นรายละเอียดเกี่ยวกับสถานที่ตั้งต้องระบุอย่างชัดเจน และต้องมีสถานที่ให้บริการอยู่จริง สามารถตรวจสอบเส้นทางผ่าน Google Map ได้อย่างถูกต้อง

  • เทคนิค&เครื่องมือแพทย์

นอกจากประสบการณ์ หรือความชำนาญของแพทย์แล้ว ความพร้อมของเครื่องมือแพทย์ และเทคนิคที่นำมาใช้ต้องทันสมัยปรับใช้ให้เข้ากับคนไข้ทุกรูปแบบ เพื่อรองรับปัญหาของคนไข้ที่แตกต่างกันออกไป ร่วมถึงสถานพยาบาลต้องมีความน่าเชื่อถืแ อุปกรณ์ทางการแพทย์ได้มาตรฐาน สะอาดปลอดเชื้อ และมีเทคโนโลยีล้ำสมัยในการศัลยกรรมปลูกผม เพื่อให้ครอบคลุมเทคนิคการปลูกผมแบบ FUT และ FUE ถือว่าเป็นตัวช่วยการันตีได้อีกหนึ่งอย่างก่อนตัดสินใจเข้ารับการปลูกผมถาวร

โปรโมชั่น

โปรโมชั่นแกรมลดการขาดหลุดร่วงของแส้นผม
โปรโมชั่นปลูกคิ้ว 3M HAIR
SVF STEM CELL

รีวิวปลูกผมถาวร

ปลูกผมถาวร
ปลูกผมถาวร
ปลูกผมถาวรไม่ต้องโกน
ปลูกผมถาวร
ปลูกผมถาวร
ปลูกผมรอยแสก

รีวิวปลูกคิ้วถาวร

ปลูกคิ้วถาวร
ปลูกคิ้วถาวร
ปลูกคิ้วถาวร

รีวิวปลูกหนวดเคราถาวร

ปลูกหนวดเครา
ปลูกหนวดเคราทรงแด๊ดดี๊
ปลูกหนวดเคราทรงวัยรุ่นสร้างตัว
@mtphospital

DMI เทคนิคปลูกผมถาวร ส่งตรงจากต่างประเทศเกาหลี✨ เทคโนโลยีปลูกผมที่ 3M hair transplant by Masterpiece Hospital เลือกใช้กับผู้ที่ได้รับการปลูกผม แน่น ถี่ ละเอียด ตัวจริงต้องเรา 🫶🏻 ✅ แพทย์ผู้ใช้เทคนิค DMI ต้องมีประสบการณ์ที่สูงมาก สามารถปลูกและปรับผมได้ถึง 10 กราฟผม ต่อ 1 ตร.ซม ช่วยลดระยะการปลูกผม อีกทั้งยังลดปัญหารากผมและลดอัตราการเสียหายของเส้นผมที่จะนำมาปลูกอีกด้วย🫶🏻💖 #ปลูกผมถาวร #ปลูกผม #ปลูกผมที่สวยที่สุด #fypシ #fypシ゚viral #ฟีดดดシ #มาแรงในtiktok #เปิดการมองเห็น #จึ้งมากแม่

♬ เสียงต้นฉบับ – Masterpiece Hospital – Masterpiece Hospital
@mtphospital

คนไข้คอนเฟิร์มนะคะว่าไม่เจ็บแน่นอน 📌❤️‍🔥 ✅ หลังปลูกผมกับหมอพิ้งกี้สามารถกลับบ้านได้เลย ไม่มีการนอนพักฟื้น ชิวๆ เดินหล่อๆกลับบ้านได้เลยค่ะ 💪🏻💖 #fyp #fypシ゚viral #ฟีด #ฟีดดดシ #ปลูกผม #ปลูกผมที่ไหนดี #ปลูกผมแบบไม่ต้องผ่าตัด #หล่อมากกกก #จึ้งมากแม่

♬ เสียงต้นฉบับ – Masterpiece Hospital – Masterpiece Hospital
@mtphospital

Hair Stimulate Treatment✨ หนึ่งทางเลือกกับการแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง ด้วยนวัตกรรมการรักษา ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ด้วยวิตามินที่เข้มข้นเพิ่มความแข็งแรงสู่รากผมเพื่อกระตุ้นการสร้างรากผมขึ้นใหม่ 🤟🏻❤️‍🔥 #ปลูกผมถาวร #ปลูกผมdhi #ปลูกผมถาวรfue #fyp #fypシ゚viral #เปิดการมองเห็น #มาแรง

♬ เสียงต้นฉบับ – Masterpiece Hospital – Masterpiece Hospital
@mtphospital

คุณกวิน นักร้องชื่อดังเข้ามาปลูกผมกับ #หมอนุ่น สุดสวย💖🔥 รอชมกันที่หน้าจอได้เลยค่ะ กรอบหน้าจะชัดขนาดไหนห้ามพลาดรับชมนะคะ✨ #fypシ #fypシ゚viral #ปลูกผม #ปลูกผมถาวร #ปลูกผมแบบไม่ต้องผ่าตัด #ปลูกหนวด #ปลูกคิ้วหนวดไรผม #กวินท์ปุ้มปุ้ย #กวิน #กวิน321 #กามิกาเซ่ #กามิกาเซ่kamikaze

♬ เสียงต้นฉบับ – Masterpiece Hospital – Masterpiece Hospital
tiktok box

ทีมแพทย์

หมอนุ่น3m-hair-trasnaplant
หมอพิ้งกี้3mhair-trasnaplant