โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ 99/19 ถ.สุโขทัย, แขวง ดุสิต เขตดุสิต, กทม. 10300
02-1054370, 02-2413246

ศัลยกรรมทำ ปากบาง ปากกระจับ เพราะมาสเตอร์พีซให้!!

ศัลยกรรมทำ ปากบาง ปากกระจับ เพราะมาสเตอร์พีซให้!!

เรียวปากสวย อวบอิ่ม เป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยเติมเต็มความสวยบนใบหน้าได้จริงๆ นะคะ สำหรับคุณผู้หญิงที่วันไหนไม่ได้แต่งหน้าเพราะแค่ต้องเดินออกห่างบ้านไปนิดหน่อย แค่ฟาดลิปสติกไปสักสีก็ดูไม่เจ็บ ไม่ป่วย ไปอีกวัน ส่วนคุณผู้ชายที่ชอบเบ้ปากแม้ไม่ได้มองบน ก็โดนเรียกว่าหยิ่งเพราะมุมปากตกทำหน้าบึ้งไม่รู้ตัว ปัญหาเหล่านี้แก้ได้ด้วยการศัลยกรรมทำปากกระจับ ปากบาง และ ยกมุมปาก ได้มานานมากแล้วนะคะคุณขา เช่นเดียวกันกับโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ที่ได้รับความไว้วางใจในการสร้างสรรค์เรียวปากมากว่าพันเคส!! มาตลอดหลายปี วันนี้จะขออวดปากปั๊วะ ๆ 5 อันดับระดับท็อปมาให้ได้ชมกันค่า

ศัลยกรรมทำ ปากบาง ปากกระจับ เพราะมาสเตอร์พีซให้!!

1. คุณเกดจ๋า – ทำปากกระจับ
คุณเกดจ๋า สาวสวยลุคส์ใสที่ตัดสินใจเข้ามาทำปากกระจับที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ เพราะปัญหาเนื้อปากเยอะเกินงาม โดยความต้องการของคุณเกดจ๋าคือ ต้องการทำปากกระจับอยากให้เนื้อปากดูเล็กลง ซึ่งคุณหมอบุ๊งได้แนะนำให้ลดความหนาของริมฝีปากลงเล็กน้อย เพื่อคงความอวบอิ่ม เพิ่มรูปทรงที่ชัดขึ้น สร้างความรู้สึกเซ็กซี่เล็กๆ ผลลัพธ์ที่ได้จึงหนีไม่พ้นเรียวปากสวยอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติตามภาพไปเลยจ้า
ดูรีวิวปากกระจับ คุณเกดจ๋าได้ที่ >> https://bit.ly/2jqAR2L

ศัลยกรรมทำ ปากบาง ปากกระจับ เพราะมาสเตอร์พีซให้!!

2. คุณเบส – ศัลยกรรมยกมุมปาก
หน้าบึ้งเพราะมุมปากตก ถือเป็นกรรมเล็กๆ ของคนปากเบะเค้านะคะ แต่ don’t worry เพราะโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซแก้ให้ได้ค่ะ! เช่นเคสหนุ่มตี๋หน้าหล่ออย่างคุณเบส ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ไว้วางใจให้คุณหมอแก้ไขด้วยวิธียกมุมปาก เพื่อฉีกทุกคำครหาดึงหน้าที่ต้องเจอมาพักใหญ่ แต่กว่าจะลงเอยด้วยวิธียกมุมปากก็ไม่ใช่ง่ายๆ เกือบพลาดโดนคลินิกอื่นดีลให้ไปทำ ปากบาง ปากกระจับ บลาๆๆ แต่เพราะฉุกใจคิดได้ว่าอาจไม่ใช่ทางแก้ไขที่ดีที่สุด จนได้เข้าปรึกษากับโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ จบทุกประเด็นดราม่าไปเลยล่ะค่ะ
ดูรีวิว ยกมุมปาก คุณเบสได้ที่ >> https://bit.ly/2mpehbd

ศัลยกรรมทำ ปากบาง ปากกระจับ เพราะมาสเตอร์พีซให้!!

3. คุณปอแป้ง – ทำปากกระจับ
ต่อกันที่สาวใสนัยน์ตาสวย นามว่าปอแป้ง ที่ตัดสินใจเข้ามาตัดปมที่อยู่ในใจ เหตุเพราะรูปปากที่มีไม่เป็นไปอย่างที่หวัง มองหาอะไรก็ได้แบบนั้น มีปากกระจับก็ต้องมองหามาสเตอร์พีซสิค่ะ เคสคุณปอแป้งก็ได้รับการดูแลจากคุณหมอบุ๊ง ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเบาของมือและความปราณีตมากที่สุด ศัลยกรรมปากกระจับ ครั้งแรกของคุณปอแป้งจึงผ่านไปด้วยดี แถมบอกอีกว่าแทบไม่รู้สึกเจ็บเลย ทำฟันยังรู้สึกเจ็บกว่า!
ดูรีวิวปากกระจับ คุณปอแป้งที่ >> https://bit.ly/2IKwB7c

ศัลยกรรมทำ ปากบาง ปากกระจับ เพราะมาสเตอร์พีซให้!!

4. คุณนัท – ศัลยกรรมยกมุมปาก
หน้าขรึมเพราะเก๊ก เป็นอาการดึงหน้าแบบตั้งใจ แต่ถ้าหน้าบึ้งเกินไปแม้จะตอนอารมณ์ปกติ ก็เป็นเรื่องเศร้าเหมือนกันนะคะ เคสแบบนี้อาจแก้ไม่ได้ด้วยการตัด ปากบาง อย่างที่หลายคนเข้าใจ หากแต่ต้องแก้ไขด้วยวิธียกมุมปาก เช่นเดียวกันกับคุณนัท ผู้ที่สร้างสีสันให้ทุกคนเมื่อได้แจกรอยยิ้ม แต่พอหุบยิ้มเท่านั้นแหละคุณขา! โดนข้อหาดึงหน้า ปากคว่ำ ทำเป็นนอยด์ซะอย่างนั้น ยกมุมปากครั้งนี้จึงช่วยเพิ่มความมั่นใจ และสีหน้าเรียกมิตรมากกว่าศัตรูให้คุณนัทได้มากโขเลยทีเดียว
รีวิวปากกระจับ คุณนัท – https://bit.ly/2Lt1mzU

ศัลยกรรมทำ ปากบาง ปากกระจับ เพราะมาสเตอร์พีซให้!!

5. คุณบุ๊ค – ทำปากบางปากกระจับ
จบด้วยคุณบุ๊ค สาวสวยแห่งวงการพริตตี้ที่ตั้งใจเข้ามาปรึกษาแพทย์เฉพาะด้านการออกแบบรูปหน้าโดยเฉพาะ ปัญหาของคุณบุ๊คคือมีเนื้อปากมากเกินไปและไม่เป็นรูปทรง โดยคุณหมอได้แนะนำให้ตัดเนื้อปากบนออกเล็กน้อย และคงริมฝีปากด้านล่างไว้แบบเดิม เพื่อความเป็นธรรมชาติ และไม่มีปัญหาเห็นฟันชัดเกินไปในอนาคต พร้อมแต่งริมฝีปากบนให้ดูโค้งเว้าแบบกระจับร่วมด้วย ช่วยให้ใบหน้าดูหวานละมุนขึ้นมาก ลงทุนนิดเดียว แต่สวยนานจริงๆ!!

รีวิว ปากบางปากกระจับ คุณบุ๊ค – https://bit.ly/2LbL3L1

ใครที่ยังรู้สึกไม่พอใจในรูปปากของตัวเอง หรืออยากทำ ปากบาง ปากกระจับ และยกมุมปาก

แต่ยังหาจุดจบให้ตัวเองไม่ได้ แอดไลน์มาคุยกับเราเลยจ้า @masterpiececlinic ที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ มากด้วยทีมแพทย์เฉพาะทางพร้อมให้คำปรึกษาทุกปัญหาความสวย ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายด้วยนะจ๊ะ