โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ 99/19 ถ.สุโขทัย, แขวง ดุสิต เขตดุสิต, กทม. 10300
02-1054370, 02-2413246
เสริมหน้าอกแบบส่องกล้อง Breast HD

บริการเสริมหน้าอก ส่องกล้อง แบบ FULL HD คืออะไร?

อยากเสริมหน้าอกแบบเจ็บน้อย ฟื้นตัวไว ต้องมาลอง เสริมหน้าอกส่องกล้อง เพราะมีความพิเศษคือช่วยให้เห็นโครงสร้างภายในได้อย่างชัดเจน และยังสามารถวิเคราะห์ขนาดสัดส่วนของซิลิโคนได้อย่างเหมาะสมกับร่างกาย ทำให้วางซิลิโคนได้อย่างตรงจุด ซึ่งช่วยลดอาการบาดเจ็บและลดการเกิดพังผืดจากช่องว่างการผ่าตัดที่ไม่จำเป็น ทำให้เจ็บน้อยและฟื้นตัวจากการผ่าตัดไวมากกว่าการเสริมหน้าอกทั่วไป หลังเสริมหน้าอกทำให้หน้าอกจะดูอวบอิ่มทรงชิดสวยดูธรรมชาติ ดูมีเสน่ห์ ต่างจากการเสริมหน้าอกทั่วไปที่เน้นเฉพาะความใหญ่เท่านั้น

ข้อดั เสริมหน้าอกส่องกล้อง

จุดเด่นของบริการเสริมหน้าอกด้วยวิธีส่องกล้อง

มีความแม่นยำ โดยภาพจากกล้องที่คมชัด

การใช้เทคนิคการส่องกล้องช่วยเพิ่มความแม่นยำ ทำให้แพทย์สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน ด้วยภาพที่มีความคมชัดระดับ Full HD ซึ่งจะช่วยให้แพทย์สามารถประเมินได้ว่า ในขณะผ่าตัดตอนนี้อยู่ที่ชั้นผิวหนังระดับไหน อยู่ใต้กล้ามเนื้อแล้วหรือยัง สามารถมองเห็นเส้นเลือดได้อย่างชัดเจน

ร่างกายฟื้นตัวหลังผ่าตัดได้เร็ว

แผลหลังผ่าตัดจะมีขนาดเล็ก สามารถลดอาการบวมช้ำ ทำให้ร่างกายฟื้นตัวหลังผ่าตัดได้อย่างรวดเร็ว

ช่วยลดอาการบวมช้ำหลังผ่าตัด

ความคมชัดของกล้องจะช่วยทำให้แพทย์สามารถมองเห็นโครงสร้างภายในทรวงอกได้อย่างชัดเจน จนสามารถหลีกเลี่ยงบริเวณจุดเสี่ยง ที่อาจมีผลต่อเยื่อหุ้มกระดูกอ่อน ส่งผลทำให้ช่วยลดอาการบาดเจ็บ บวมช้ำ หลังผ่าตัดได้เป็นอย่างดี ส่งผลทำให้ร่างกายสามารถฟื้นตัวได้เร็ว

ช่วยลดขั้นตอนการผ่าตัด ใช้เวลาน้อยลง

สำหรับเทคนิคเสริมหน้าอกส่องกล้อง ส่งผลทำให้ขั้นตอนใช้เวลาน้อยลง พร้อมทั้งลดขั้นตอนที่ไม่จำเป็น สามารถช่วยลดการสูญเสียเลือด ลดอาการติดเชื้อบริเวณแผลผ่าตัด

สามารถสร้างช่องสำหรับวางซิลิโคนได้พอดี

ความคมชัดจากกล้องช่วยให้สามารถสร้างช่องสำหรับวางซิลิโคน ได้ในขนาดที่พอดี ช่วยให้ซิลิโคนไม่ไหลออกด้านข้าง ไม่เกิดปัญหาอกแฝด

หน้าอกแบบไหนคือหน้าอกที่สวย

การเตรียมตัวก่อนผ่าตัด

 1. เตรียมร่างกายให้พร้อม ด้วยการออกกำลังกายอย่างน้อย 1 เดือน ก่อนเข้ารับการผ่าตัด เพื่อให้ร่างกายมีสุขภาพแข็งแรง โดยเฉพาะในอวัยวะที่สำคัญอย่างหัวใจ ปอด รวมทั้งอวัยวะส่วนอื่นที่มีความจำเป็นต่อการพักฟื้นหลังการผ่าตัด ซึ่งหากร่างกายมีสุขภาพที่แข็งแรง จะช่วยให้แผลหลังผ่าตัดหายได้เร็วขึ้น
 2. ก่อนเข้ารับการผ่าตัด 1 เดือน ควรรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเน้นหนักไปที่อาหารประเภทโปรตีนจากเนื้อสัตว์ เพื่อให้ภายในร่างกายของเราสามารถสะสมคอลลาเจนได้เยอะขึ้น โดยเฉพาะสารอัลบูมิน ซึ่งเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่ทำหน้าที่สำคัญ ในการซ่อมแซมส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย โดยการเตรียมตัวเรื่องโภชนาการก่อนการผ่าตัด จะช่วยทำให้ร่างกายของเราฟื้นตัวหลังผ่าตัดได้เร็ว
 3. ควรพบแพทย์ก่อนทำการผ่าตัด เพื่อรับคำแนะนำในการเตรียมความพร้อมก่อนผ่าตัด รวมถึงตรวจสอบโรคประจำตัว อาการแพ้ยา เพื่อแจ้งให้แพทย์ทราบก่อนเข้ารับบริการ
 4. สำหรับท่านที่รับประทานอาหารเสริม วิตามิน และยาสมุนไพร ควรงดรับประทานก่อนการผ่าตัดเป็นเวลาอย่างน้อย 1 เดือน
 5. ก่อนผ่าตัด งดสูบบุหรี่ เหล้า แอลกอฮอล์ เบียร์ เป็นเวลาอย่างน้อย 1 เดือน

การดูแลหลังผ่าตัด

 1. หลีกเลี่ยงแผลโดนน้ำ จนกว่าคุณหมอจะนัดทำการตัดไหม
 2. ปฏิบัติตามคำสั่งของแพทย์อย่างเคร่งครัด
 3. ดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย
 4. หลีกเลี่ยงการยกของหนัก ในช่วงระยะเวลา 7 วัน
 5. นอนในท่าที่ถูกต้อง โดยเฉพาะ 1 ถึง 3 วันแรก จะต้องนอนหมอนสูงเพื่อลดอาการบวม หลังจากนั้นในช่วง 7 หลังผ่าตัด บริเวณแผลจะเริ่มทรงตัว สามารถนอนหงายได้ปกติ แต่หลีกเลี่ยงการนอนตะแคง หรือนอนคว่ำ
 6. ควรเลือกสวมใส่ชุดชั้นใน ประเภท Support Bar โดยแพทย์เป็นผู้วัดขนาดเพื่อให้ได้ขนาดไซส์ตรงกับขนาดหลังทำหน้าอก
 7. ยังคงเน้นรับประทานอาหารที่มีโปรตีนจากเนื้อสัตว์ เพื่อให้ร่างกายสามารถฟื้นฟูส่วนที่สึกหรอหลังผ่าตัดได้รวดเร็ว
 8. หากมีการนัดพบแพทย์เพื่อตรวจเช็คความเรียบร้อยหลังผ่าตัด แนะนำให้สวมใส่เสื้อผ้า ที่สามารถทำการปลดกระดุมได้สะดวก ช่วยให้แพทย์สามารถตรวจเช็คภาพรวมของแผลหลังผ่าตัดได้ทันที

รีวิวเสริมหน้าอกจากผู้ใช้บริการ

รีวิวเสริมหน้าอกจากผู้ใช้บริการ
รีวิวเสริมหน้าอกจากผู้ใช้บริการ
รีวิวเสริมหน้าอกจากผู้ใช้บริการ
จุดเด่นของการศัลยกรรม masterpiece