โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ 99/19 ถ.สุโขทัย, แขวง ดุสิต เขตดุสิต, กทม. 10300
02-1054370, 02-2413246
ศัลยกรรมตาสองชั้น โดยจักษุแพทย์ ที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช

ศัลยกรรมตา ( EYE SURGERY)

เพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจด้วยลุคดวงตา ดูสวยฉ่ำล้ำลึกเป็นประกาย โดยบริการศัลยกรรมตา บริการที่จะช่วยให้คุณเผยดวงตาใหม่ที่ดูสดใส ให้สวยหวานสไตล์เกาหลี ซึ่งโรงพยาบาลมาสเตอร์พีชสามารถแก้ไขปัญหาดวงตาได้ครบวงจร ด้วยเครื่องมือแพทย์ที่มีความทันสมัย เป็นบริการที่ช่วยสร้างความประทับใจแรกเห็น พร้อมเสริมความมั่นใจได้เป็นอย่างดี เพราะดวงตา คือ หน้าต่างของหัวใจ เหมาะสำหรับท่านที่มีปัญหาและกำลังขาดความมั่นใจ ปัจจุบันทางโรงพยาบาลได้จัดเตรียมทีมแพทย์เฉพาะทางที่มีความรู้และมีประสบการณ์สูง คอยดูแลคนไข้พร้อมใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่การให้คำปรึกษา ตลอดจนการดูแลอาการคนไข้หลังผ่าตัดอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ด้วยพื้นฐานสรีระของคนเอเชียที่จะมีดวงตาเล็กกว่าคนยุโรป ซึ่งส่งผลโดยตรงทำให้ สาว ๆ ในเมืองไทยมีปัญหานี้ค่อนข้างเยอะ หรือแม้แต่บางท่านที่มีผิวหนังส่วนเกินบริเวณนี้ ตกลงมาเยอะ โดยเฉพาะท่านที่มีอายุเพิ่มขึ้น เนื่องจากผิวของคนเรา มีการหย่อนคล้อยทุกส่วนตามแรงดึงดูดของโลก ส่งผลทำให้การมองเห็นทำได้ไม่สะดวกนัก บริการนี้จึงสามารถแก้ไขตกแต่งชั้นตาให้กลับมาดูสวยอีกครั้ง จึงเป็นบริการที่ตอบโจทย์สำหรับท่านที่กำลังประสบปัญหาเหล่านี้ หลังจากแก้ไขปัญหาเสร็จเรียบร้อย นอกจากจะทำให้ภาพรวมออกมาดูดี ยังส่งผลโดยตรงต่อการเลือกเสื้อผ้าสวมใส่และแต่งหน้า เพราะช่วยสร้างความมั่นใจและเสริมบุคลิกภาพ

ศัลยกรรมตา คืออะไร ?

การทำศัลยกรรมตา คือ บริการหัตถการที่เน้นการแก้ไขปัญหาบริเวณดวงตา ให้กลับมากลมโต สดใสเป็นประกาย เป็นขั้นตอนที่ดูแลโดยแพทย์ผู้ชำนาญ มีเทคนิคเฉพาะตัว ซึ่งขั้นตอนนี้จะมีวิสัญญีแพทย์เฉพาะทาง พร้อมกระบวนการที่ต้องทำในห้องผ่าตัด ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัย โดยคุณหมอจะเป็นผู้วิเคราะห์เพื่อประเมินปัญหาเบื้องต้น พร้อมวางแผนแก้ไข เนื่องจากคนไข้แต่ละท่านจะมีปัญหาที่แตกต่างกัน การวางแผนโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์จะทำให้ได้ผลลัพธ์ตรงตามความต้องการของคนไข้ โดยหลังทำ จะทำให้คนไข้รู้สึกมีความมั่นใจมากขึ้น เพราะดวงตาจะดูกลมสวย มีเสน่ห์ ช่วยเสริมบุคลิกภาพและความมั่นใจ

ประเภทบริการ EYE SURGERY

โปรโมชั่นพิเศษ

รีวิว

รีวิวตาสองชั้น คุณแต้ม ลูกสาวหมอสน
รีวิวตาสองชั้น กะทิ ลูกสาวหมอนัท
รีวิวตาสองชั้น ปีเตอร์ ลูกชายหมอนัท
รีวิวตาสองชั้น มะนาว ลูกสาวหมอสน
เป็นผู้ชายก็ทำตาสองชั้นได้
รีวิว BA คุณนาว
@masterpieceeyecenter

😳 ชั้นตาสวยจึงแบบสายฝอ ด้วยเทคนิค Jewelry Eye จากคุณหมอสน เปลี่ยนชั้นตาเดิมที่ไม่ชัดและดูง่วง ให้ดูสดใสชั้นตาสวยชัด จะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยเป๊ะ 10 10 10 ✨ #ลูกสาวหมอสน #ตาสองชั้น #โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช #beabetteryou

♬ เสียงต้นฉบับ – Masterpieceตาสองชั้น – Masterpieceตาสองชั้น
@masterpieceeyecenter

รีวิว ตาสองชั้น หวานๆ ครบ 3 เดือน จากเคส คุณแสตมป์ Influencer คนสวย 😍💕

♬ เสียงต้นฉบับ – Masterpieceตาสองชั้น – Masterpieceตาสองชั้น
@masterpieceeyecenter

👀 ชั้นตาเปลี่ยน หน้าก็เปลี่ยนปรับชั้นตาให้ดูหล่อสไตล์โอปป้า ด้วยเทคนิค Jewelry Eye อัพเดทครบ 1 เดือน กับเคส คุณจอห์น กฤตยศ Influencer ✨ #โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช #beabetteryou #ตาสองชั้น

♬ เสียงต้นฉบับ – Masterpieceตาสองชั้น – Masterpieceตาสองชั้น
@masterpieceeyecenter

🍋 คุณมะนาว นักแสดงสาวสวย พาคุณแม่ มา Follow up หลังทำตาสองชั้นพร้อมกับ Subbrow lift ครบ 1 เดือน ! 👁️ #คุณหมอสน #ตาสองชั้น

♬ เสียงต้นฉบับ – Masterpieceตาสองชั้น – Masterpieceตาสองชั้น
tiktok box eye