โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ 99/19 ถ.สุโขทัย, แขวง ดุสิต เขตดุสิต, กทม. 10300
02-1054370, 02-2413246
Hair Gain ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

ผลิตภัณฑ์ปลูกผม ปลูกคิ้ววิตามินบำรุงเส้นผม แฮร์เกน (Hair Gain)

ผลิตภัณฑ์สำหรับ Hair gain ปลูกผม หรือปลูกคิ้ว บำรุงเส้นผมนั้น มีอยู่มากมายบนท้องตลาดออนไลน์ และตลาดทั่วไป แต่จะดีจริงไหม ? ใช้ได้ผลหรือเปล่า ? อันนี้ต้องไปลุ้นกันเอา เนื่องจากจำนวนผู้ประสบปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม และหนังศีรษะมีจำนวนมาก การศึกษารายละเอียดของข้อมูลก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ ก็ถือเป็นสิ่งที่จำเป็น เพราะปัจจุบันการโฆษณาชวนเชื่อเล็กน้อยก็อาจทำให้คล้อยตามได้ง่าย ๆ

3M Hair transplant by Masterpiece จึงอยากขอเป็นตัวแทนในการให้รายละเอียดข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์สำหรับปลูกผมของทางโรงพยาบาล เพื่อให้คนไข้เข้าใจเนื้อหาตรงกันอย่างครบถ้วนนั่นเองครับ

แชมพู ลดการหลุดร่วงเส้นผม
ผลิตภัณ์ปลูกผม แชมพูปลูกผม ลดผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน บำรุงผมหนา
วิตามินบำรุงผม ผมหนา ลดผมร่วง

ผลิตภัณฑ์ปลูกผมคืออะไร

ผลิตภัณฑ์ Hair gain สำหรับปลูกผม ของทางโรงพยาบาลนั้นจะมีอยู่หลายประเภท แบ่งออกเป็นแชมพูปลูกผม (Hair Shampoo),เซรั่มปลูกผม ( Hair Booster serum ) ซึ่งทั้ง 2 แบบมีวิธีการใช้ที่แตกต่างกันแต่สามารถใช้ควบคู่กันได้

สามารถช่วยลดปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับเส้นผมได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ผมร่วง, ผมบาง, หรือหนังศีรษะล้าน ซึ่งปัญหาเหล่านี้น่าจะกวนใจ และทำให้สูญเสียความมั่นใจได้ไม่น้อย แพทย์ส่วนใหญ่จึงแนะนำให้คนไข้ ศัลยกรรมปลูกผม แล้วใช้ผลิตภัณฑ์ไปพร้อม ๆ กัน จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับรากผม และฟื้นฟูหนังศีรษะ ให้สุขภาพดี ไม่กลับไปผมขาดร่วง หรือหัวล้านอีก

ซึ่งปัจจัยที่ส่งผลทำให้คนไข้บางส่วน จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ปลูกผม อาจเกิดจากหลายสาเหตุ อาทิเช่น กรรมพันธ์ุ, ความเครียดสะสม, อายุที่เพิ่มขึ้น เป็นต้น แต่ปัจจัยต่าง ๆ สามารถแก้ไขได้โดยการผ่าตัดปลูกผมที่ ศูนย์ดูแลเส้นผม โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช

ผลิตภัณฑ์ Hair Gain

ผลิตภัณฑ์ปลูกคิ้วคืออะไร

ผลิตภัณฑ์ Hair gain สำหรับปลูกคิ้ว ถือว่าได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากคนส่วนใหญ่สูญเสียความมั่นใจได้ง่ายถ้าคิ้วไม่สวย ไม่ได้ทรงตามที่ต้องการ จึงถูกขนานนามไว้ว่า “คิ้วเป็นมงกุฏของใบหน้า” ศัลยกรรมปลูกคิ้ว และใช้ผลิตภัณฑ์ปลูกคิ้วเสริม จึงทำให้หลายคนพึงพอใจกับผลรับที่ได้

สำหรับผลิตภัณฑ์ Hair gain ของ 3M Hair transplant จะมีเป็นเซรั่มปลูกคิ้วที่สามารถช่วยเพิ่มปริมาณเส้นขนตามส่วนต่าง ๆ ให้ ดก ดำ หนา ขึ้นได้ แถมยังใช้ร่วมกับตำแหน่งอื่นได้ตั้งแต่ คิ้ว, จอน, เครา, หนวด และไรผม ( เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้อย่างสม่ำสเมอ )

แต่ถึงอย่างไร ก็ควรศึกษาข้อมูลของผลิตภัณฑ์ให้ละเอียด เนื่องจากความต้องการยิ่งสูง ของปลอมก็เพิ่มขึ้นตามไปด้วย หากใช้มั่ว ๆ อาจส่งผลเสียแทนได้

อาหารเสริมบำรุงผมผู้ชาย
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Hair Gain
อาหารเสริมบำรุงผมผู้หญิง
Hair Gain Brows & Beard Serum

วิตามินบำรุงเส้นผมคืออะไร

การที่ได้เห็นบางคนเส้นผมยาวสวย เงางาม อาจมีปัจจัยง่าย ๆ จากการได้รับสารอาหารที่พอดีกับร่างกาย เนื่องจากเส้นผมมีความจำเป็นต้องบำรุงด้วย วิตามิน และแร่ธาตุต่าง ๆ ให้เพียงพอ เพื่อให้เส้นผมแข็งแรง อีกทั้งวิตามินยังช่วยทำให้ร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยจะมีสารประกอบ เช่น วิตามิน บี, ซี, ดี, อี, ธาตุเหล็ก, ซิงค์, และไบโอตินเป็นต้น

ซึ่งปัญหาที่พบได้บ่อยคงหนีไม่พ้นปัญหา ผมขาดร่วง ผมบาง หัวล้าน นับว่าเป็นสุดยอดปัญหาที่สร้างความกวนใจต่อภาพลักษณ์ได้เป็นอย่างดี รวมถึงทำให้บุคลิกของบางคนดูเปลี่ยนไปได้ด้วย ดังนั้น ทาง 3M Hair transplant จึงอยากขอแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม เนื่องจากมีความจำเป็นต่อการฟื้นฟูสุขภาพเส้นผม เพราะแค่สารอาหารในแต่ละวันอาจไม่เพียงพอ

Hair Gain ลดปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะ

ข้อควรรู้ก่อนซื้อผลิตภัณฑ์ปลูกผม ปลูกคิ้ว วิตามินบำรุงเส้นผม

ก่อนตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ปลูกผมสักชิ้น แน่นอนว่าต้องเลือกอย่างพิถีพิถัน ไม่ต่างจากการซื้อสกินแคร์ หรือเครื่องสำอางที่เหมาะกับตัวเอง เนื่องไม่ใช้การทาบนผิวหนัง แต่มีทั้งใช้สระ ชโลม และรับประทาน ดังนั้นการที่เราได้ศึกษาข้อมูลต่าง ๆ อย่างละเอียด จึงมีความจำเป็น เพื่อป้องกันการแพ้ หรือผลข้างเคียงอื่น ๆ ที่ตามมา โดยจะมาบอกทริคง่าย ๆ ในการเลือกซื้อดังนี้

  • ผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ

เพราะสารสกัดจากธรรมชาติ จะมีความอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว การที่ผลิตภัณฑ์ปลูกผม เซรั่มปลูกคิ้ว หรือวิตามินบำรุงเส้นผม จึงนิยมใช้สารสกัดเป็นส่วนผสม ซึ่งหลัก ๆ ก็จะเป็นสมุนไพรต่ราง ๆ ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของเส้นผมได้

  • ผลิตภัณฑ์รับรองมาตรฐาน

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองมีมาตรฐาน ย่อมเป็นเหตุผลสำคัญสำหรับการตัดสินใจเลือกซื้อ เพราะสามารถบ่งบอกได้ถึงความปลอดภัย และผลลัพธ์คุณภาพของผลิตภัณฑ์ ให้จำไว้ว่าจะซื้ออะไรให้มองหาเลข 13 หลักที่เป็นเครื่องหมายการรับรองจาก อย. นั่นเองครับ

  • ผลิตภัณฑ์ผ่านการตรวจสอบไม่มีผลข้างเคียง

ผลิตภัณฑ์ต้องได้รับการตรวจสอบจากแพทย์สถาบันชั้นนำ เพื่อไม่ให้มีผลข้างเคียง และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคืองต่อหนังศีรษะ ขณะใช้นั่นเองครับ

  • ผลิตภัณฑ์อยู่ในสภาพสมบูรณ์ ระบุข้อบ่งใช้ชัดเจน

ผลิตภัณฑ์ และบรรจุภัณฑ์ต้องไม่มีรอยแตกร้าว หรือรอยชำรุดตามจุดต่าง ๆ เพื่อเป็นการการันตรีความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ ว่ามีประสิทธิภาพสูงเหมาะสำหรับใช้งาน รวมไปถึงข้อความรายละเอียดวันผลิต วันหมดอายุ มีคำแนะนำที่ถูกต้อง เพื่อป้องกันการใช้สินค้าที่เสื่อมสภาพ

HairGain ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
HairGain ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

ผลิตภัณฑ์ปลูกผม ปลูกคิ้ว แฮร์เกน Hair Gain ของ 3M Hair transplant ดีอย่างไร

ถ้าจะพูดถึงผลิตภัณฑ์ Hair gain สำหรับปลูกผม ปลูกคิ้ว หรือวิตามินบำรุงเส้นผม ที่ได้รับความนิยมแบบปากต่อปาก ก็ต้องผลิตภัณฑ์จากศูนย์ดูแลเส้นผม 3M Hair transplant ของโรงพยาบาลมาสเตอร์พีช เนื่องจากมีสรรพคุณแบบครบครันภายในขวดเดียว จะสมคำล่ำลือ และคุ้มค่าราคามากน้อยแค่ไปไหนไปดูกันเลยครับ

  • แชมพูสำหรับปลูกผมเป็นสูตรอ่อนโยน มีสารสกัดจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
  • สามารถช่วยบำรุงรากผม และเส้นขนส่วนต่าง ๆ ให้แข็งแรง เร่งอัตราการงอกใหม่ได้
  • มีสารสกัดธรรมชาติจากดอกคามิเลียสีแดง ที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโน สามารถช่วยซ่อมแซมโครงสร้างเส้นขนที่แห้งเสีย หลุดขาดง่าย ให้กลับมาแข็งแรงเจริญเติบโตอย่างเต็มที่
  • ช่วยปรับความสมดุลของสภาพให้หนังศีรษะ และเส้นขนบริเวณผิวหนังส่วนอื่น ๆ
  • ปราศจากซิลิโคน และสารพาราเบน ซึ่งเป็นสารที่ก่อให้เกิดสิวอุดตันบนใบหน้า
  • ช่วยบำรุงเส้นผมให้ดกดำ ลดการขาดร่วง และบำรุงรากผมให้แข็งแรง

: สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก่อนเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ LINE

: ช่องทางการซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านทาง Shopee

: ช่องทางการซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านทาง LAZADA