โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ 99/19 ถ.สุโขทัย, แขวง ดุสิต เขตดุสิต, กทม. 10300
02-1054370, 02-2413246
ศูนย์ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้นเพศหญิง ( lady center )

ศูนย์ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้นเพศหญิง ( lady center )

คืนความสุขให้กับชีวิตคู่ ด้วยเทคนิคที่สามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาว ๆ ที่ศูนย์ศัลยกรรมดูแลและให้คำปรึกษาปัญหาจุดซ่อนเร้นผู้หญิงแบบครบวงจร Lady Center By Masterpiece Hospital เรามีบริการทางการแพทย์ที่จะช่วยคุณสาว ๆ ที่มีปัญหาบริเวณซ่อนเร้นหย่อนยาน ไม่กระชับ แคมใหญ่ไปให้กลับมาอวบอิ่มเต่งตึงอีกครั้ง ซึ่งปัญหานี้มักจะเกิดในคุณผู้หญิงที่มีปัญหาจากการคลอดบุตรโดยวิธีธรรมชาติและการเสื่อมสมรรถภาพภายในร่างกาย ตามอายุที่มากขึ้น รวมถึงระดับฮอร์โมนที่มีการเปลี่ยนแปลงในช่วงวัยทอง ซึ่งทั้งหมดล้วนมีส่วนสำคัญที่ทำให้บริเวณสำคัญนี้ มีสภาพที่เปลี่ยนไป เพราะฉะนั้นใครที่กำลังประสบปัญหา สามารถแก้ไขด้วยเทคนิคทางการแพทย์ที่มีความปลอดภัย พร้อมเทคโนโลยีอันทันสมัยโดยศัลยแพทย์ที่มีความชำนาญเฉพาะทางจากโรงพยาบาลมาสเตอร์พีช

ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้นคืออะไร ?

การทำศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น คือ การใช้เทคนิคทางการแพทย์ในการแก้ไขปัญหาบริเวณซ่อนเร้นของคุณผู้หญิง ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วมักเป็นปัญหาที่ทำให้คุณสาว ๆ เกิดความไม่มั่นใจ ซึ่งอาจจะมีผลต่อชีวิตคู่ การแก้ไขปัญหาน้องสาว จะเน้นใช้เทคนิคทางการแพทย์ที่มีความปลอดภัย เพื่อทำให้มีขนาดเล็กเรียวสวย กระชับ อวบอิ่ม เต่งตึงดูเป็นธรรมชาติ สามารถแก้ปัญหาแคมที่ไม่เท่ากันจนหมดความมั่นใจ หรือแคมที่มีขนาดใหญ่กว่าปกติให้ดูเล็กลง นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดอาการบาดเจ็บขนาดมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งเป็นผลจากขนาดผิดปกติของแคม ส่งผลทำให้บริการนี้สามารถช่วยคืนความสุขให้กับสาว ๆ อย่างได้ผล

บริการของเรา

ศัลยกรรมผ่าตัดตกแต่งแคมนอก Labiaplasty

ตกแต่งแคมนอก

เป็นเทคนิคทางการแพทย์ที่ช่วยแก้ไขขนาดของแคมบริเวณด้านนอกให้มีขนาดเล็กลง จากปัญหาการขาดคอลลาเจนและอิลาสติน จนทำให้เกิดความหย่อนคล้อย

ศัลยกรรมตกแต่ง เลเบีย ตกแต่งแคมเล็ก

ผ่าตัดแคมเล็ก

เป็นเทคนิคทางการแพทย์ที่ช่วยตกแต่งให้บริเวณแคมเล็กให้ดูมีขนาดเล็กลง ดูเรียวสวยเข้ารูป

ฉีดไขมันน้องสาว Fat Transfer To Vagina คืออะไร

ฉีดไขมันน้องสาว

เป็นเทคนิคทางการแพทย์ที่ใช้ไขมันภายในร่างกาย นำมาแบ่งแยกสารพร้อมฉีดเข้าไปในบริเวณจุดที่ต้องการให้กลับมาแต่งตึง อวบอิ่มดูเป็นธรรมชาติ เพิ่มความกระชับ ช่วยให้ดูอวบอูม

โปรโมชั่น

แก้ปัสสาวะเล็ด
รีแพร์ เลเบีย
DR.US รีแพร์ฟรีเลเบีย
รีแพร์
ตกแต่งเยื่อพรหมจรรย์
เติมไขมันน้องสาว
มินิรีแพร์
V-Fit กระชับน้องสาวไม่ต้องผ่าตัด
ฉีดฟิลเลอร์น้องสาว
ตกแต่งฮู้ดหุ้มคลิตอริส
O-Shot
เลเบียเทคนิคธรรมดา

ทีมแพทย์

@mtphospital

เม้าท์มอยหลังทำน้อลสาว🐚 ดียังไง ?? กับ อ.สักกีที่บินตรงจากสุราษฎร์ธานี 🥰💖 #หมออิคคิวมาสเตอร์พีช #มาสเตอร์พีซ #ladycentermasterpiece ขอบคุณอาจารย์โซดาที่ให้โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช เป็นส่วนนึงของการสร้างความมั่นใจให้ผู้หญิง @อ.โซดา สอนสักคิ้วสุราษฎร์ธานี #ทุกปัญหากีจบที่นี่ที่เดียว #ศูนย์ดูเเลจุดซ่อนเร้นสตรี #อาจารย์โซดาสอนสักคิ้วสุราษฎร์ธานี

♬ เสียงต้นฉบับ – Masterpiece Hospital – Masterpiece Hospital
tiktok box